Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Bí quyết làm nở ngực an toàn không tốn kém

By Eun Jung  |  08:06 1 comment

Vòng 1 khiêm tốn khiến chị em phụ nữ thiếu tự tin, mặc cảm. Có nhiều cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả tại nhà mà các chị em chưa biết. Những bí quyết làm nở ngực dưới đây có thể giúp bạn sở hữu “núi đôi” quyến rũ, tuyệt đối đảm bảo an toàn và không tốn kém.Thực phẩm bổ sung

Thực phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nâng ngực của bạn. Chính vì vậy, cách làm nở ngực quan trọng nhất chính là bổ sung dinh dưỡng cho vùng cơ thể này. Bạn có biết những chất ngọt chứa đường, thịt, một số chất phụ gia tổng hợp…có khả năng kích thích hóc môn, cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Tuy nhiên, với cách này, vòng 1 của bạn có thể dễ xảy ra hiện tượng chảy xệ, không tròn đầy. Để khắc phục, bạn có thể dùng cách nâng ngực tự nhiên bằng thực phẩm nhưng là rau xanh, hoa quả mà không sử dụng các chất phụ gia khác. Những thực phẩm tốt cho vòng 1 khác như: dầu ô liu đen, dầu ô liu nguyên chất, đậu nành, trứng, ngũ cốc, thì là, cần tây, hoa quả, các loại hạt. Loại thực phẩm này không chỉ giúp làm nở ngực mà còn giúp cơ ngực khỏe mạnh, săn chắc.

Bài tập cơ ngực - Bài tập cơ ngực trên giúp ngực săn chắc hiệu quả:

 * Bài tập 1: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, để sát 2 tay trước mặt với cánh tay gập vuông góc 90 độ. Từ từ mở rộng tay sang ngang. Hóp bụng. Thực hiện nhịp nhàng 30 lần, thư giãn vài phút rồi tiếp tục thực hiện. Đây là bài tập đơn giản nhưng lại là cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả mà nhiều chị em đang áp dụng.

 * Bài tập 2: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Đưa hai tay thẳng phía trước đồng thời chùng hai đầu gối. Từ từ đưa hai tay sang hai bên, đứng thẳng người và ưỡn ngực về trước. Thực hiện bài tập 4 lần 8 nhịp.

==>> Kết hợp cả việc dùng thực phẩm bổ sung và tập cơ ngực trên sẽ giúp bạn có vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên mà lại không tốn kém. Cùng thử cách làm đẹp đơn giản mà tiết kiệm này, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

1 nhận xét:

TOP