Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Đại mỹ nhân Hong Kong ngày ấy - bây giờ

By Eun Jung  |  10:21 No comments

Họ đều là những mỹ nhân nổi danh nhờ các cuộc thi Hoa hậu và sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian.

1. Viên Vịnh Nghi


Viên Vịnh Nghi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1990 và danh hiệu này giúp ích rất nhiều cho cô trong phát triển sự nghiệp diễn viên. Sau khi chào đón đứa con đầu lòng năm 2006, Viên Vịnh Nghị ít đóng phim hơn để tập trung vào chăm sóc gia đình. Đã 20 năm kể từ khi giành vương miện hoa hậu nhưng Viên Vịnh Nghi trông vẫn hết sức quyến rũ. 

2. Thái Thiếu Phân


19 năm kể từ sau giành danh hiệu Á Hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1991, Thái Thiếu Phân ngày càng gợi cảm hơn. Hiện giờ, người đẹp này đang vô cùng hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng.

3. Lý Gia Hân


Lý Gia Hân tham gia làng mẫu từ năm 14 tuổi và trở nên nổi tiếng sau khi giành vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 1988. Tuy đã kém rực rỡ hơn trước nhưng vẻ đẹp ở tuổi 40 của Lý Gia Hân vẫn khiến nhiều người phải ghen tị.

4. Xa Thi Mạn


13 năm kể từ khi giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1997, Xa Thi Mạn ngày càng đẹp rạng rỡ. Không chỉ có vậy, sự nghiệp điện ảnh của cô cũng ngày một thăng hoa. Xa Thi Mạn hiện là một trong những chị cả của TVB và hầu hết các bộ phim cô tham gia đều có rating cao ngất ngưởng.

5. Quách Thiện Ni


Quách Thiện Ni giành vị trí quán quân trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1999. Đã hơn 11 năm trôi qua nhưng vẻ đẹp của nữ diễn viên này không mấy thay đổi.

6. Trần Pháp Dung


Ngày càng sexy và gợi cảm - đó là những lời khen mà khán giả dành cho diễn viên Trần Pháp Dung - Hoa Hậu Hong Kong 1989.

Theo 2sao.vn

0 nhận xét:

TOP